Điều khoản sử dụng

1216

Chào mừng quý khách đến với Reddy, tên website reddy.vn

Khi khách hàng truy cập vào website của chúng tôi Reddy.vn với tư cách khách viếng thăm hay thành viên đã đăng ký có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các điều khoản này. Reddy.vn có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên website Reddy.vn mà không cần báo trước. Khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web sau những thay đổi đó được đăng đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với những sửa đổi trong Quy định sử dụng.

Quý khách phải có trách nhiệm cập nhật website Reddy.vn thường xuyên để theo dõi các thông tin thay đổi của chúng tôi để có thể cập nhật kịp thời.

Reddy không chịu trách nhiệm về chất lượng đường truyền internet ảnh hưởng đến tốc độ truy cập vào website Reddy.vn

Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào website Reddy.vn của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của bố mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Reddy sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để khách hàng có thể mua sắm trong khuôn khổ điều khoản và điều kiện sử dụng đã đề ra.

Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên Reddy.vn. Ngoài ra, quý khách hàng còn phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép, Reddy không chịu bất cứ phần trách nhiệm nào dù là trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang Reddy.vn với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây. Reddy sẽ xóa tài khoản của khách mà không cần báo trước.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách hàng đồng ý nhận email quảng cáo từ website Reddy.vn. Nếu không muốn tiếp tục nhận email, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

Ý kiến của khách hàng

Tất cả các nội dung trên website Reddy.vn và mọi bình luận phê bình của khách hàng đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện ra thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ ngay lập tức khóa tài khoản hoặc áp dụng những biện pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam

Chấp nhận đơn hàng, giá cả

Reddy.vn có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của khách hàng vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào.

Hơn nữa, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng của Reddy, chúng tôi sẽ từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại.

Reddy.vn cam kết cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Nhưng đôi khi vẫn còn sai sót xảy ra, như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên website hoặc sai giá. Tùy theo từng trường hợp mà Reddy.vn sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền hủy bỏ hoặc từ chối bất kỳ đơn hàng nào cho dù đơn hàng đó chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch tại Reddy

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại website Reddy.vn. Với trường hợp khách hàng nhập sai thông tin, chúng tôi có quyền từ chối giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

- Thông báo cho Reddy về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng (hotline): 0965.845.696

- Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của Chính sách đổi, trả hàng)

Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại Reddy

Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía Reddy mà Reddy có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống hoặc từ bên thứ ba (sai giá sản phẩm, sai xuất xứ, …), Reddy sẽ đền bù cho khách hàng một mã giảm giá cho các lần mua sắm tiếp theo với mệnh giá tùy từng trường hợp cụ thể và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.

Quảng cáo trên trang Reddy

Reddy luôn tuân theo các quy định về trang website do Cục Quản lý Tiêu chuẩn Quảng Cáo quy định.

Thông báo

Mọi thông báo liên quan đến việc mua hàng sẽ được gửi văn bản đến bạn qua email hoặc bằng điện thoại cho khách hàng.

Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Reddy. Toàn bộ nội dung của trang Reddy.vn được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang Reddy.vn này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

Quy định về bảo mật

Trang Reddy.vn luôn coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tối ưu nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của khách hàng trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi khách hàng hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Reddy cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

Thanh toán an toàn và tiện lợi tại Reddy

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;

Bước 4: Người bán chuyển hàng;

Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán.

Cách 2: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;

Bước 4: Người mua thanh toán;

Bước 5: Người bán chuyển hàng;

Bước 6: Người mua nhận hàng.

Đối với người mua hàng từ REDDY thì phải tuân thủ theo Chính sách thanh toán của chúng tôi.

Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có bất cứ tranh chấp, khác biệt, khiếu nại phát sinh từ/hoặc liên quan đến nội dung của Quy định sử dụng này sẽ được giải quyết thông qua thương lượng trên tinh thần thiện chí trong vòng 30 ngày. Nếu không thể giải quyết trong thời hạn 30 ngày này, tranh chấp, khiếu nại trên có thể được giải quyết tại cơ quan tòa án có thẩm quyền.

Reddy Việt Nam
Reddy chuyên phân phối mỹ phẩm làm đẹp và vitamin cho mẹ và bé chính hãng tại Việt Nam.
Bình luận của khách hàng
0/5
0 lượt đánh giá
Chia sẻ nhận xét về bài viết
1. Đánh giá
cho bài viết này:

Đăng ký nhận bản tin khuyến mãi!